• Những lưu ý khi sử dụng đai nịt bụng sau sinh
  31/05/2018

  Sau khi em bé, vòng 2 của các mẹ thường có nguy cơ chảy xệ, không còn được thon gọn như thời con gái. Đai nịt bụng là chính là giải pháp làm nhỏ bụng sau sinh hiệu quả nhất dành cho các bà mẹ trong lúc này. Tuy nhiên, các mẹ cũng nên lưu ý những điều dưới đây để sử dụng đai nịt bụng một cách an toàn và hiệu quả.

 • Tác dụng của đèn xông tinh dầu
  28/03/2018

  Những năm gần đây, xu hướng sử dụng các loại đèn xông tinh dầu ngày càng tăng cao.

 • Điện châm – phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc
  27/03/2018

  Hiện nay chữa bệnh không dùng thuốc đang là trào lưu mà nhiều người muốn hướng tới, vì lo ngại khi uống thuốc sẽ đưa một số hóa chất vào cơ thể, làm ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe. đó là chưa nói đến những tác dụng phụ ngoài mong muốn khi dùng thuốc.

 • SpO2 dấu hiệu sinh tồn thứ 5
  23/02/2018

  Dấu hiệu sinh tồn là những con số được đo bằng các thiết bị, kỹ thuật khác nhau nhằm đánh giá những chức năng cơ bản của cơ thể sống. Dấu hiệu sinh tồn là thứ không thể thiếu trong bệnh án và khi tiến hành trình bày bất cứ vấn đề gì về bệnh nhân.

 • Viêm mũi dị ứng: Phòng ngừa và điều trị thế nào?
  21/02/2018

  Viêm mũi dị ứng là một trong những bệnh hay gặp ở người cao tuổi, bệnh gây nên nhiều phiền toái, khó chịu cho người bệnh. Nếu không được điều trị, bệnh có thể chuyển sang dị ứng phế quản, dẫn đến hen phế quản.

 • Bí quyết chăm sóc đôi mắt để luôn tươi trẻ
  19/01/2018

  Trong một cuộc khảo sát gần đây, 87% người được khảo sát cho biết họ có khuynh hướng nhìn vào đôi mắt người đối diện trong khi trò chuyện và 100% cho rằng đôi mắt nói lên tuổi tác của một người.

 • Máy khuếch tán tinh dầu là gì và tại sao cần mua máy khuếch tán tinh dầu của Lanafrom?
  17/01/2018

  Hiện nay, để phát huy được hết những công dụng của các loại tinh dầu nguyên chất người ta thường dùng các phương pháp để giúp tinh dầu được lan tỏa và khuếch tán vào trong từng tấc không khí. Trong đó, việc sử dụng máy khuếch tán tinh dầu có nhiều lợi thế và ưu điểm hơn nhiều trong việc bảo vệ các tinh chất có trong tinh dầu tự nhiên đồng thời giúp cho lượng tinh dầu khuếch tán mạnh mẽ hơn nên được lòng tất cả những người tiêu dùng

 • Chăn điện có tác dụng gì?
  15/12/2017

  Chăn điện là dòng sản phẩm dùng để sưởi ấm, làm ấm vào những ngày có thời tiết lạnh giá vào mùa đông. Sản phẩm có thiết kế và cấu tạo giống như những chiếc chăn bông mà chúng ta hay sử dụng cho gia đình mình, tuy nhiên đặc biệt hơn chính là có thêm thiết kế hệ thồng điện mà chúng ta chỉ cần cắm điện khởi động là có thể sưởi ấm và mang lại cảm giác dễ chịu. Vậy nên Chăn điện có tác dụng gì? chính là thắc mắc và câu hỏi của đa số nhiều khách hàng khi đang trong quá trình tìm hiểu để muốn mua dòng sản phẩm sưởi ấm này sử dụng cho gia đình mình hiện nay.