Hình ảnh hãng Lanaform tại Bỉ

Lanaform là hãng thiết bị y tế gia đình chăm sóc sức khỏe và làm đẹp hàng đầu châu Âu. Lanaform là công ty có trụ sở tại Rue de la Légende 55,4141 Sprimont,Belgium – Bỉ.

Được thành lập từ năm 1975, với hơn 40 năm về nghiên cứu, phát triển, sản xuất bởi các chuyên gia, ,LANAFORM tự hào là một trong những thương hiệu hàng đầu châu Âu cung cấp các sản phẩm về chăm sóc sức khỏe, làm đẹp. Lanaform đã xây dựng mạng lưới và cho đến nay đã có mặt trên toàn thế giới. Sự phát triển mạnh mẽ ngày càng khẳng định chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Lanaform.

Hệ thống phân phối của Lanaform có thể đưa sản phẩm đến bất cứ nơi đâu trên thế giới, bất cứ khi nào bạn cần và ở đâu là Lanaform có. Lanaform cam kết không ngừng ứng dụng công nghệ mới để phụ vụ cho việc chăm sóc sức khỏe của mọi người.

Chất lượng quốc tế, tiêu chuẩn Châu Âu là nhiệm vụ hàng đầu gắn liền với các tiêu chuẩn an toàn và độ tiện lợi khi sử dụng. Lanaform là sự lựa chọn đúng đắn cho bạn và cho người thân.

Các dòng sản phẩm của Lanaform

Lanaform tập trung vào việc nghiên cứu, phát triển 7 dòng sản phẩm chính:
 
1. Slimming: Sản định hình cơ thể, giữ dáng, giảm cân..Lanaform đem xu hướng làm đẹp trên thế giới đến cho phụ nữ Việt.
 
 
 
 
2. Health: các sản phẩm về chăm sóc sức khỏe cá nhân, gia đình:
 
 
 
 
 
 
 
3. Air Quality: Cải thiện chất lượng không khí
 
 
 
 
 
 
 
4. Wellbeing: dụng cụ thể dục thẩm mỹ, massage
 
 
 
 
 
 
 
5. Comfort: sản phẩm thư giãn, cải thiện chất lượng cuộc sống
 
 
 
 
6. Beauty Product: sản phẩm làm đẹp
 
 
 
 
 
 
 
 

 

 
 
 
 

7. Gaby’s world: Thế giới trẻ thơ-các sản phẩm chăm sóc dành riêng cho bé. Riêng các sản phẩm chăm sóc em bé của Lanaform được thiết kế với tiêu chuẩn khắt khe, đặc biệt an toàn đối với trẻ nhỏ. Sản phẩm Lanaform đang được các bà mẹ trên toàn thế giới tin dùng.

- Máy hút mũi

- Đồ chơi cho bé

- Thiết bị chăm sóc bé

 
 
Lanaform - Thương hiệu Châu Âu hướng đến người dân Việt Nam
 
Đổi mới – Công nghệ: là mục tiếu phát triển của Lanaform. Lanaform nghiên cứu và phát triển các sản phẩm, không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm, đem đến cho người tiêu dung các sản phẩm tốt nhất, đóng góp vào sự hoàn thiện chất lượng đời sống cộng đồng.
 
Chất lượng – sản phẩm: Tất cả các sản phẩm của Lanaform đều được kiểm nghiệm một cách nghiêm ngặt về quy cách, chất lượng, được các cơ quan có thẩm quyền kiểm tra và cấp giấy chứng nhận chất lượng trước khi đưa vào thị trường. Việc kiểm soát chất lượng này giúp các sản phẩm của Lanaform luôn được đảm bảo tốt nhất khi đến tay người tiêu dùng.
 
Về dịch vụ: Dịch vụ hậu mãi luôn là ưu tiên hang đầu của Lanaform.. Hầu hết các sản phẩm của Lanaform được bảo hành 24 tháng (trừ các sản phẩm tiêu hao,sử dụng 1 lần ), sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp các thắc mắc của khách hàng về sản phẩm. Nhờ vậy, Lanaform luôn đón đầu được xu hướng và cải thiện thiện chất lượng sản phậm đến mức ưng ý nhất cho từng nhóm đối tượng khách hàng.