Về Lanaform S.A

Hình ảnh hãng Lanaform tại Bỉ

Lanaform là thương hiệu của Bỉ - Là hãng thiết bị y tế gia đình hàng đầu châu Âu, hãng chuyên nghiên cứu, phát triển các thiết bị phục phụ cuộc sống con người tốt hơn, an toàn hơn, sản phẩm của hãng hiện đã có mặt trên khắp thế giới. Riêng các sản phẩm chăm sóc em bé của Lanaform được thiết kế với tiêu chuẩn khắt khe, đặc biệt an toàn đối với trẻ nhỏ. Sản phẩm Lanaform đang được các bà mẹ trên toàn thế giới tin dùng.

Được thành lập từ năm 1975, với hơn 35 năm về nghiên cứu, phát triển, sản xuất ,Lanaform tự hào là một trong  những thương hiệu hang đầu châu Âu cung cấp các sản phẩm về chăm sóc sức khỏe, làm đẹp.

Địa chỉ trụ sở : Rue de la Légende 55,4141 Sprimont,Belgium – Bỉ

Lanaform tập trung vào việc nghiên cứu, phát triển 7 dòng sản phẩm chính:

  • Slimming: sản phẩm hỗ trợ giảm cân, giữ dáng
  • Health: các sản phẩm về chăm sóc sức khỏe cá nhân, gia đình
  • Air Quality: cải thiện chất lượng không khí
  • Wellbeing: dụng cụ thể dục thẩm mỹ, massage
  • Comfort: sản phẩm thư giãn, cải thiện chất lượng cuộc sống
  • Beauty Product: sản phẩm làm đẹp
  • Gaby’s world: thế giới trẻ thơ-các sản phẩm chăm sóc dành riêng cho bé

Đổi mới – Công nghệ là mục tiếu phát triển của Lanaform. Lanaform nghiên làm việc không ngừng nghỉ  để nghiên cứu và phát triển các sản phẩm, không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm, đem đến cho người tiêu dung các sản phẩm tốt nhất, đóng góp vào sự hoàn thiện chất lượng đời sống cộng đồng.

Về chất lượng – sản phẩm:

Tất cả các sản phẩm của Lanaform đều được kiểm nghiệm một cách nghiêm ngặt về quy cách, chất lượng, được các cơ quan có thẩm quyền kiểm tra và cấp giấy chứng nhận chất lượng trước khi đưa vào thị trường. Việc kiểm soát chất lượng này giúp các sản phẩm của Lanaform luôn được đảm bảo tốt nhất khi đến tay người tiêu dung.

Về dịch vụ:

Dịch vụ hậu mãi luôn là ưu tiên hang đầu của Lanaform.. Hầu hết các sản phẩm của Lanaform được bảo hành 24 tháng (trừ các sản phẩm tiêu hao,sử dụng 1 lần ), sẵn sàng hỗ trợ , giải đáp các thắc mắc của khách hang về sản phẩm qua email hoặc điện thoại. Nhờ vậy, Lanaform luôn đón đầu được xu hướng và cải thiện thiện chất lượng sản phậm đến mức ưng ý nhất cho từng nhóm đối tượng khách hang.

Về chúng tôi:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ Tân Phát tự hào là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của Lanaform S.A tại Việt Nam.

Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm Lanaform đúng với tiêu chí mà Lanaform S.A đưa ra.

Phương châm của chúng tối là : Tất cả vì sức khỏe cộng đồng. - All for Health