LÝ DO ĐỂ BẠN TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ, CỘNG TÁC VIÊN CỦA LANAFORM

- Thương hiệu của Bỉ: Lanaform là thương hiệu của Bỉ - Là hãng thiết bị y tế gia đình hàng đầu châu Âu, hãng chuyên nghiên cứu, phát triển các thiết bị phục phụ cuộc sống con người tốt hơn, an toàn hơn, sản phẩm của hãng hiện đã có mặt trên khắp thế giới. Riêng các sản phẩm chăm sóc em bé của Lanaform được thiết kế với tiêu chuẩn khắt khe, đặc biệt an toàn đối với trẻ nhỏ. Sản phẩm Lanaform đang được các bà mẹ trên toàn thế giới tin dùng.

Được thành lập từ năm 1975, với hơn 35 năm về nghiên cứu, phát triển, sản xuất ,Lanaform tự hào là một trong  những thương hiệu hang đầu châu Âu cung cấp các sản phẩm về chăm sóc sức khỏe, làm đẹp.

- Nhập trực tiếp từ Bỉ: Các sản phẩm của Lanaform đều được nhập nguyên chiếc từ Bỉ qua đường hàng không và đương biển.

- Chất lượng tốt và giá hợp lý: Lanaform đang dần chiếm trọn trái tim người dùng Việt Nam bởi chất lượng và giá cả rất hợp lý, hàng Lanaform bền và đẹp, chế độ bảo hành rất tốt.

- Chính sách chiết khấu hấp dẫn: Trở thành đại lý của Lanaform, đại lý sẽ được hưởng chính sách chiết khấu hấp dẫn.

- Thị trường rộng: Lanaform có rất nhiều sản phẩm đáp ứng tất cả các nhu cầu về sức khỏe, sắc đẹp, cuộc sống, chăm sóc bé.

Lanaform có dòng sản phẩm chính:

  • Slimming: sản phẩm hỗ trợ giảm cân, giữ dáng
  • Health: các sản phẩm về chăm sóc sức khỏe cá nhân, gia đình
  • Air Quality: cải thiện chất lượng không khí
  • Wellbeing: dụng cụ thể dục thẩm mỹ, massage
  • Comfort: sản phẩm thư giãn, cải thiện chất lượng cuộc sống
  • Beauty Product: sản phẩm làm đẹp
  • Gaby’s world: thế giới trẻ thơ-các sản phẩm chăm sóc dành riêng cho bé

- Tập khách hàng đông: khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm của Lanaform rất đa dạng và đông đảo.

- Nguồn hàng ổn định: Các sản phẩm của Lanaform luôn có sẵn hàng, ổn định

- Chính sách hỗ trợ bán hàng chu đáo: Đại lý sẽ được hỗ trợ kịp thời: hỗ trợ truyền thông rộng khắp và tại điểm bán, hỗ trợ giao dịch, tư vấn phát triển, biển hiệu bán hàng, tài liệu ấn phẩm đầy đủ thông tin về sản phẩm; Đảm bảo cung cấp hàng nhanh chóng; Hỗ trợ kỹ thuật và chăm sóc khách hàng giải đáp và xử lý kịp thời mọi thắc mắc, khiếu nại của khách hàng.

- Dịch vụ hậu mãi: luôn là ưu tiên hàng đầu của Lanaform.. Hầu hết các sản phẩm của Lanaform được bảo hành 24 tháng (trừ các sản phẩm tiêu hao,sử dụng 1 lần ), sẵn sàng hỗ trợ , giải đáp các thắc mắc của khách hang về sản phẩm qua email hoặc điện thoại. Nhờ vậy, Lanaform luôn đón đầu được xu hướng và cải thiện thiện chất lượng sản phậm đến mức ưng ý nhất cho từng nhóm đối tượng khách hang.

- Hỗ trợ về PR – Marketing:  Được hỗ trợ hệ thống website phục vụ cho công việc bán hàng. Được hỗ trợ quảng cáo qua phương tiện internet, các phương tiện khác (nếu có)… Thông tin về Quý đại lý sẽ được quảng cáo cùng nhà phân phối trên các phương tiện thông tin đại chúng (nếu có).

╔══════════╗
🏡 LANAFORM - THIẾT BỊ Y TẾ GIA ĐÌNH CHĂM SÓC SỨC KHỎE, SẮC ĐẸP  HÀNG ĐẦU CHÂU ÂU
Website:http://lanaform.vn                
Địa chỉ:  22A-158 Đường Nguyễn Sơn, Phường Bồ Đề, Quận Long Biên, Hà Nội
Mail: tanphatitco@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/VNLanaform/
Hotline:  024. 6662 7316
╚══════════╝